8 LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG XE ĐẠP TRỢ ĐIỆN

Chúng ta đang sống trong tương lai! Về mọi mặt, công nghệ đã cải thiện cuộc sống của chúng ta.

Cho dù đó là thông qua các loại thuốc đột phá, năng lượng tái tạo hay những ý tưởng mới về hoạt động thể thao để giúp chúng ta hoạt động (và sống) lâu hơn… một trong những thay đổi này là xe đạp trợ điện. Bạn có thể đã thấy một trong số những chiếc xe này chạy qua trên đường phố. Câu hỏi đặt ra là, liệu nó có xứng đáng với tất cả những lời quảng cáo, đặc biệt là đối với những người đã và đang yêu thích đi xe đạp như chúng ta?

Có biệt danh là ‘E-bike’ (còn được gọi là xe đạp trợ điện hoặc xe đạp trợ lực), đây có thể là phương tiện giao thông xanh được áp dụng nhiều nhất trong thập kỷ tới. Bạn có thể nói “đạp xe đã xanh rồi”, nhưng những chiếc xe này còn hơn thế nữa. Hãy nghĩ về chúng như một giải pháp thay thế cho xe đạp điện hiện đang phổ biến và sử dụng ắc quy axit-chì độc hại hơn là những chiếc xe đạp bình thường. Xe đạp trợ điện sử dụng pin sạc có tốc độ di chuyển lên đến 25 đến 35 km / h, nhanh hơn nhiều so với hầu hết mọi người đạp xe, đưa bạn đến đích nhanh hơn và có vóc dáng đẹp hơn mà không tốn quá nhiều sức với chi phí hợp lý, tiết kiệm năng lượng và không phát thải, đồng thời mang lại lợi ích về thể chất và sức khỏe.

Nhưng, chính xác thì tại sao đây lại là một ý tưởng hay? Dưới đây là 8 lợi ích sẽ xóa tan mọi nghi ngờ của bạn và khiến bạn nghĩ đến việc mua một chiếc xe đạp trợ điện… Hãy chuẩn bị cho những chuyến đi tuyệt vời tràn đầy năng lượng và hứng khởi nào!

  1. Đạp xe có trợ lực

Xe đạp trợ điện có thể gọi là “hỗ trợ vận động” bằng năng lượng pin. Về mặt kỹ thuật, đây là một động cơ được tích hợp bên trong xe đạp để giúp bạn đạp xe thoải mái và dễ dàng hơn. Điều này có thể làm giảm căng thẳng và tác động đến đầu gối và đùi của bạn. Nói lời tạm biệt với những chuyến đi đẫm mồ hôi.

Có những chiếc xe đạp trợ điện có công nghệ hỗ trợ cụ thể có thể hỗ trợ bạn chinh phục những ngọn đồi và dốc, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất kỳ địa hình thử thách nào. Mọi người ở mọi lứa tuổi và sức khỏe đều có thể đạp xe hoàn hảo và lâu hơn với E-bike. Các chuyến đi dài hơn đồng nghĩa với nhiều điều thú vị hơn và không còn sức ì trong tâm lý khi bạn muốn đi xe đạp ra ngoài.

  1. Thuận tiện và linh hoạt

Công nghệ đang mang đến cho bạn thêm nhiều lựa chọn để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Bạn cũng có thể tận dụng làn đường dành cho xe đạp và những con đường không có xe cộ qua lại, rất tuyệt vời nếu bạn đang sống trong thành phố và muốn rút ngắn thời gian di chuyển của mình. Những chiếc xe này sẽ ngày càng trở nên phổ biến ở các thành phố khi chính phủ và các cơ quan quản lý kêu gọi đổi mới sáng tạo cũng như cải thiện chất lượng không khí, môi trường và tìm giải pháp cho các vấn đề giao thông

Những chiếc xe đạp trợ điện này đã được phát triển trong nhiều năm và giờ đây đã trở nên thật phù hợp và tiện dụng, chỉ có tiếng “hum” nhẹ nhàng, tinh tế khi vận hành điện. Lợi thế về thiết kế của xe đạp trở nên hoàn hảo

  1. Nâng cao sức khỏe và thể lực khi vận động bằng xe đạp trợ điện

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Basel của Thụy Sĩ, đi xe đạp trợ điện cũng tốt như xe đạp thông thường trong việc cải thiện thể lực. Mặc dù đạp xe bằng E-bike có hỗ trợ việc đạp xe bằng năng lượng pin, nhưng xét cho cùng thì đây vẫn là một bài tập thể dục và do đó rất tốt cho sức khỏe của bạn, cả về tinh thần & thể chất. Nếu bạn mong muốn có thể vận động và tập thể dục nhiều hơn, có thể tùy chỉnh sử dụng năng lượng pin phù hợp. Hãy đi thử và so sánh trước khi mua E- bike.

  1. Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn sử dụng E-bike thay vì một chiếc xe có động cơ, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Xăng và dầu diesel có giá thành cao ở hầu hết các quốc gia và đôi khi giá tăng có thể thực sự ảnh hưởng đến ngân sách của bạn. Trong khi đó, chiếc xe đạp trợ điện có thể giúp bạn di chuyển lên tới 60km với mỗi lần được sạc đầy pin và thực tế sẽ là nhiều hơn khi kết hợp với việc đạp xe thông thường.

  1. Tương lai của giao thông đô thị

Có thể bạn đã từng thấy những chiếc xe điện tuyệt vời trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Những chiếc xe kiểu dáng đẹp và tinh tế, không còn cồng kềnh hoặc có những tia khói bốc ra phía sau, phương tiện giao thông không tương lai sẽ là sử dụng năng lượng điện & Xe đạp trợ điện đang trên đường trở thành một sự lựa chọn đầy tối ưu, phù hợp với mọi mục đích sử dụng .

Nhiều quốc gia ở Đông Nam Á đã đi đầu trong việc sử dụng xe đạp trợ điện làm phương tiện giao thông bền vững và với sự gia tăng liên tục của ô nhiễm không khí đô thị, xu hướng này đang dần trở nên tất yếu.

  1. Thân thiện với môi trường

Biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu là những vấn đề nghiêm trọng và tất cả chúng ta đều sẽ chịu ảnh hưởng. Chúng ta có thể đang đứng ở vị trí cuối cùng để cứu lấy trái đất đang chết dần chết mòn và tất cả chúng ta đều có thể đóng góp vào việc cải thiện tình hình. Xe đạp trợ điện phát thải ô nhiễm trên mỗi km thấp hơn so với xe máy và ô tô hay thậm trí là những xe đạp điện, xe máy điện sử dụng ắc quy axit-chì độc hại, không thể tái chế. Do đó, điều này có thể giúp cải thiện chất lượng môi trường & không khí.

  1. Năng động & phong cách

Với công nghệ, mọi thứ hầu như đều có thể xảy ra, và khi tính thị trường của xe đạp tăng lên, các công ty sản xuất nhiều kiểu dáng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Và ở hiện tại lựa chọn một chiếc xe đạp địa hình kết hợp với bộ kit nâng cấp trợ lực điện có thể giúp bạn hoàn thiện phong cách cá nhân đầy khỏe khoắn, tự tin và thể thao.

  1. Dễ dàng để trải nghiệm và nâng cấp cho xe đạp của mình

Theo luật hiện hành của chúng ta, xe đạp trợ điện với kết cấu sử dụng bàn đạp và động cơ 250W vẫn được coi là một loại xe đạp, vì vậy bạn sẽ không cần làm các thủ tục đăng ký, đăng kiểm. Bạn có thể lái thử xe ngay tại cửa hang, các đại lý phân phối của xedaptrodien.vn hoặc nâng cấp trợ điện cho chiếc xe đạp của mình một cách nhanh chóng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và trải nghiệm sản phẩm!

One thought on “8 LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG XE ĐẠP TRỢ ĐIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *